Cách phật biệt đá thạch anh tóc xanh thật giả đơn giản nhất

Cách phân biệt đá thạch anh tóc xanh thật và giả luôn là một vấn đề nóng sốt ở mọi thời điểm.Một số khách hàng đặt ở nơi khác rồi chụp ảnh gởi nhờ Phong Thủy Minh Long để hỏi “vòng thạch anh tóc xanh này có phải thật không vậy Long?”.

Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên thô

Phong Thủy Minh Long luôn chắc chắn khi bạn đặt sản phẩm vòng tay đá thạch anh hoặc vòng tay đá phong thủy tại Sen đều 100% đá thật chuẩn tự nhiên.

Còn lại  Phong Thủy Minh Long không thể biết được vòng tay đá bạn đặt ở một nơi khác có thật hay không. Chỉ có cách đưa đi kiểm định tại các cơ sở kiểm định đá uy tín như PNJ… (Phong Thủy Minh Long thường kiểm định sản phẩm giúp khách hàng tại đây).

Việc nhiều người mua phải sản phẩm đá thạch anh giả xuất phát từ nhu cầu giá cả, với mong muốn mua được sản phẩm tốt có mức giá rẻ.

Để thật sử hiểu về dòng đá này. Bạn ghé đọc bài viết tìm hiểu chi tiết đá thạch anh tóc xanh nhé !

1. Tại sao lại có sản phẩm đá thạch anh tóc xanh, đá phong thủy giả?

Bạn có từng đặt ra câu hỏi, tại sao sản phẩm vòng tay đá thạch anh được giả lại xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay?

Mọi nguyên nhân đề xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng, thuở đầu để sở hữu một sản phẩm trang sức bằng đá thạch anh tóc thường trả một mức phí cao nên.

Chính vì nhu cầu của người sử dụng đá thạch anh nói chung & vòng đá thạch anh tóc xanh nói riêng, họ luôn muốn mua sản phẩm với giá rẻ nhưng lại yêu cầu phải đẹp.

Nhu cầu tăng dẫn đến nguồn cung tăng cao, nhưng nguồn cung của đá tự nhiên còn phụ thuộc vào việc khai thác giới hạn. Từ đó khởi đầu cho kỷ nguyên trang sức đá thạch anh giả xuất hiện tràn lan.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin tiêu dùng của khách hàng có nhu cầu, tạo nhiều phân vân & nhiều lo lắng luôn hiện hữu trong tâm trí người mua.

Sợ tiền mất tật mang.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh mix tỳ hưu

Link mua sản phẩm: Click vào đây !

2. Cách phân biệt đá thạch anh tóc xanh thật và giả chuẩn nhất.

– Có một điều đặt biệt

Thạch anh tóc là loại đá rất khó để làm giả, nếu như có thể thì khi nhìn vào rất dễ nhận biết.

Bởi vì cấu tạo đặt biệt dễ nhận diện của thạch anh tóc xanh, nên nó rất được ưa chuộng hiện nay.

Ở dưới dạng tinh thể với khoáng vật dạng sợi như sợi tóc, nó chỉ có thể hình thành được ở những phương trình hóa học đặt biệt ở các tầng địa chất rất sâu dưới lòng đất.

Phong Thủy Minh Long đã có một bài viết rất cụ thể chuẩn khoa học về 6 Cách phân biệt đá thạch anh thật và giả. Bạn nhấn vào liên kết để xem chi tiết bài viết nhé. Click vào đây !

3. Cấu tạo & vẻ đẹp của đá thạch anh tóc xanh thật.

Yếu tố đặt biệt giúp thạch anh tóc xanh được biết đến là một loại đá không thể nhầm lẫn được.

Bao bọc bên ngoài là dạng tinh thể thạch anh màu trắng trong với công thức hóa học chung SiO2.

Thạch anh tóc xanh thô

Bên trong gồm nhiều hình thể khoáng vật dạng sợi rutile dài, ngắn khác nhau(với công thức TiO2) đan xen ngẫu nhiên hoặc theo một thứ tự thẳng hàng.

Thạch anh tóc đỏ thường chia làm nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau gọi chung với tên khoa học là Green Rutilated Quartz.

Tinh thể Actinolit và Clorit là những sợi tóc màu xanh rêu hòa với màu pha lê trong suốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo.

4. Công dụng khi Đeo vòng đá thạch anh tóc xanh.

Green Rutilated Quartz, năng lượng tỏa ra giúp bạn có thể dễ thích nghi với môi trường mới, bình tĩnh tự tin giải quyết khó khăn đến bất ngờ.

Một tên gọi khác là Stone Of Relax, có nghĩa là phiến đá thư giãn, giúp tâm trạng dịu nhẹ, giảm stress, có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Link mua sản phẩm: Click vào đây !

Từ trường của thạch anh tóc xanh làm cho tinh thần sảng khoái, giúp người đeo tự tin hơn, giải quyết mọi vấn đề, mọi thử thách một cách tốt nhất.

Thạch anh tóc xanh còn được coi là loại thạch anh tài lộc, mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Vì vậy, khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng hãy đeo thạch anh tóc xanh để mang lại may mắn và thành công.

5. Lời kết

Tùy thuộc vào cách mà bạn chọn lựa theo nhu cầu và mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn không nên quá mong chờ vào việc vừa có một chiếc vòng tay đá thật đẹp nhưng ở mức giá cực thấp.

Điều bạn cần là chọn một nơi thật sự uy tín với những chính sách, dịch vụ rõ ràng, minh bạch để mua. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Minh Long mong bạn sẽ có những trãi nghiệm thật tốt khi sử dụng sản phẩm phong thủy, tâm linh, giúp tinh thần bạn luôn minh mẫn và tràn đầy năng lượng sống nhờ vào tác dụng của đá thạch anh, đá tự nhiên.

Phong Thủy Minh Long cảm ơn bạn đã đọc bài viết đá thạch anh tóc xanh thật và giả đơn giản.

Chúc bạn có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười an nhiên !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491