GIỚI THIỆU

Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, ai ai cũng mong muốn có được tài lộc, may mắn và sự bình an cho bản thân và những người thân yêu. Tuy nhiên bên cạnh những điều may mắn thì vẫn tồn tại song song những điều không chắc chắn mà chúng ta không thể tính toán xác suất xảy ra của chúng được. Bởi vậy, việc sử dụng 1 bộ sản phẩm phong thủy rất quan trọng nó không chỉ giúp chúng ta có thể phần nào mang lại may mắn sức khỏe tài lộc mà nó còn giúp chủ nhân phòng tránh và xua tan những điều không may mắn trong cuộc sống.

PHONG THỦY MINH LONG được sáng lập với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm phong thủy với các tiêu chí:

  • Sang trọng
  • Đẳng cấp 
  • Trang sức phong thủy đúng nghĩa.

Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là: “Không Ngừng Thay Đổi, Sáng Tạo” nhằm đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm được PHONG THỦY MINH LONG chế tác.

Thật vậy, tới với PHONG THỦY MINH LONG để chúng tôi giúp bạn lựa chọn những Vật Phẩm Phong Thủy. Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng có sự am hiểu sâu về phong thủy để có thể luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tham khảo và đưa ra được những quyết định chính xác nhất về  mệnh cũng như loại đá, màu sắc phù hợp cũng như số lượng hạt của chiếc vòng vừa hợp với mệnh vừa đáp ứng nhu cầu hay mong muốn của quý khách.

Chính sách và cam kết của PHONG THỦY MINH LONG:

  1. Qúy khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu hàng chuẩn quý khách mới phải thanh toán cho nhà vận chuyển.
  2. Sản phẩm đá tự nhiên 100%
  3. Miễn phí đổi trả hàng trong 30 ngày.
  4. Bảo hàng 12 tháng.
  5. Nếu phát hiện hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng hoàn tiền gấp 100 lần giá trị đơn hàng.