Vòng tay đá mắt hổ xanh đen tác dụng ý nghĩa hợp mệnh gì?

Xu hướng hiện nay sử dụng các vật phẩm phong thủy rất phổ biến. Đặc biệt là sử dụng những trang sức phong thủy. Mục đích là đem đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn trong công việc và cuộc sống. Một trong những vật phẩm phong thủy đang được quan tâm hiện nay là vòng tay đá mắt hổ xanh đen. Vật phẩm này có gì đặc biệt mà được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn đến vậy?

1.Nguồn gốc vòng tay đá mắt hổ xanh đen?

Vòng đá mắt hổ xanh đen hay còn gọi là thạch anh mắt chim ưng – một loại vòng tay được chế tác từ đá mắt hổ. Đá có màu xanh đen, trơn bóng, đem lại giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng. Đá mắt hổ là một loại đá có thể phát sáng. Ắt hẳn có rất nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao đá mắt hổ lại có thể phát sáng được như vậy?

Dưới góc độ quang học, đá mắt hổ chứa nhiều chất amiang, có thể phát sáng. Những vệt sáng trên đá có hình ảnh như mắt hổ nên mới gọi là đá mắt hổ xanh đen. Vào ban đêm, đá mắt hổ phát sáng rất đẹp, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như mắt hổ thật đang nhìn xuyên thấu mọi thứ xung quanh.

Vòng tay đá mắt hổ ngoài công dụng là đồ trang sức thì còn là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và giàu có. Vòng tay thể hiện quyền lực, thu hút mọi năng lượng tập trung. Ngoài ra, vòng đá mắt hổ xanh đen còn có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh vì từ trường của vòng tay phát ra lớn.

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh đen

Chi tiết về các loại vòng tay đá mắt hổ: Click tại đây.

2.Tác dụng và ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ xanh đen?

Nếu bạn hay bị mất tập trung, trí nhớ kém, để vòng tay mắt hổ đá xanh đen gần thái dương mỗi ngày. Như vậy, nguồn năng lượng tích cực sẽ kích thích thái dương hoạt động tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn hay đau bệnh vặt, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ và đi dạo mỗi ngày, điều này sẽ giúp sức khỏe nhanh chóng được cải thiện.

Nếu bạn bị suy nhược cơ thể, khí huyết không lưu thông, hãy nắm chặt vòng đá trong tay, kết hợp hít thở đều đặn để tăng cường sức sống cho cơ thể.

Với những người yếu bóng vía, thường xuyên ngủ mơ thấy ác mộng, tinh thần luôn hoảng sợ. Đeo vòng đá mắt hổ và tụng kinh mỗi ngày sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Đứng trước sự lựa chọn lớn, nếu còn phân vân, bạn hãy nắm chặt vòng đá mắt hổ xanh đen và tập trung tinh thần. Bạn sẽ nhanh chóng có được quyết định đúng đắn cho mình.

Đắ mắt hổ chim ưng xanh đen

Link mua sản phẩm: Click vào đây !

Vòng tay đá mắt hổ là sản phẩm trang sức đem lại giá trị thẩm mỹ và còn ẩn chứa nhiều giá trị lớn khác. Vòng tay mắt hổ mang biểu tượng của sức mạnh, kiên trì, quyền lực. Trong phong thủy, việc đeo vòng tay sẽ phát ra nguồn năng lượng lớn, xua đuổi được tà ma.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen có công dụng đem lại tài vận, giàu có và sự may mắn cho bạn. Ngoài ra, vòng tay còn có tác dụng kích thích suy nghĩ, lòng dũng cảm, sự nỗ lực để tạo lập thành công. Nguồn năng lượng mạnh mẽ phát ra từ vòng tay giúp bạn vững vàng về tâm lý để đưa ra nhiều quyết định lớn.

3. Vòng tay đá mắt hổ xanh đen hợp mệnh gì?

Vòng đá mắt hổ xanh đen là vật phẩm trang sức phù hợp với mọi độ tuổi và đều đem lại giá trị lớn về thẩm mỹ. Tuy nhiên, để vòng phát huy hết năng lượng tích cực thì cần tìm người hợp mệnh. Dựa theo phong thủy, người mang mệnh Thủy và Mộc thích hợp để đeo vòng đá mắt hổ xanh đen.

Xanh và đen là hai màu sắc tương sinh tượng trưng cho Mộc và Thủy. Người có mệnh này mà sử dụng vòng tay đá mắt hổ sẽ như “hổ thêm cánh”, mau chóng phát tài, thành công trong công việc và cuộc sống.

Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

Xem thêm tại đây!

4. Ý nghĩa phong thủy của số hạt trên vòng tay đá mắt hổ xanh đen?

Khi mua vòng tay đá phong thủy, nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng tay, vậy số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì, có đúng là số lượng hạt quyết định đến công dụng phong thủy của vòng tay… để tìm ra được ý nghĩa phong thủy, bạn cần thực hiện các quy tắc sau để tìm ra được quái số.

Bảng tra số hạt trong phong thủy

+ Nếu số hạt là số có 1 chữ số, ta trừ số hạt cho “5” sẽ ra được quái số. Nếu số hạt là số có 2 chữ số, ta lấy tổng 2 chữ số cho đến khi được số có 1 chữ số, tiếp tục trừ cho 5 sẽ ra được quái số.

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh đen

Ví dụ: Vòng tay có 17 hạt, ta lấy 1 + 7= 8; tiếp tục lấy 8 – 5 = 3 (tra theo bảng sẽ được Tam Vinh Hiển). Đeo vòng tay Tam Vinh Hiển sẽ thuận lợi trong công danh, thi cử hay thăng tiến trong công việc.

+ Ngoài ra, bạn có thể chọn số vòng lẻ vì mang tính Dương.

5. Cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Bạn nên lưu ý thường xuyên làm sạch bằng nước tinh khiết và để khô tự nhiên. Đá phong thủy và hạn chế va đập với những đồ vật khác cũng như tiếp xúc với hóa chất để chiếc vòng của bạn được bền đẹp dài lâu.

Khi không sử dụng nên cất trong hộp chuyên dụng. Không để vòng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao.

Hy vọng bài viết chi tiết trên mà Phong Thủy Minh Long cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về đá mắt hổ xanh đen để có được sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình và người than yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491