Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng ý nghĩa và hợp mệnh gì?

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu là một trong những trang sức được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi vẻ đẹp vô cùng thu hút, đá mắt hổ còn có nhiều công dụng và ý nghĩa riêng. Vậy hãy cùng Phong Thủy Minh Long tim hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nguồn gốc  vòng tay đá mắt hổ vàng nâu?

Nằm trong danh mục các loại đá có hiệu ứng mắt mèo chatoyant bắt mắt và độc đáo. Đá mắt hổ nâu được hình thành trong tự nhiên trong các tầng địa chất đá magma axit xâm nhập và có công thức hóa học là SiO2 – silic dioxit.

Tính chất hóa học đá mắt hổ

Đá mắt hổ vàng nâu được tìm thấy chủ yếu ở Nam Phi và một số nước như Australia, Ấn Độ và Nga… và miền trung nước ta. Vòng đá Mắt Hổ vàng nâu cũng được sản xuất tại đây lần đầu tiên sau này chúng được phân phối rộng ra các nước Châu Á.

Đá mắt hổ vàng nâu

Chi tiết về các loại vòng tay đá mắt hổ: Click tại đây.

2. Tác dụng và ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ vàng nâu?

Những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán không nhanh. Hãy đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu. Hoặc đặt vào vùng gần thái dương để tăng cường năng lượng luân xa thái dương.

Những ai có sức khỏe yếu, cơ thể bị suy nhược. Nên đeo vòng đá phong thủy mắt hổ vàng nâu để cải thiện được sức khỏe.

Những ai bản chất nhát gan, sợ bóng đêm. Vòng tay mắt hổ sẽ giúp bạn dũng cảm và mạnh mẽ hơn. Chúng còn giúp chủ nhân sáng suốt minh mẫn hơn.

Trong công việc người đeo vòng tay sẽ gặp nhiều may mắn. Luôn được người khác quý mến. Gắn kết được với mọi người xung quanh.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Những người đang băn khoăn, ấp ủ nhiều dự định trong đầu. Nhưng lại không dám thực hiện và còn nhiều băn khoăn. Hãy đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích cảm xúc. Gia tăng niềm tin vào năng lực hành động.

Khi làm việc gặp nhiều khó khăn và muốn bỏ cuộc. Hãy đeo vòng tay phong thủy mắt hổ ở tay phải. Hoặc nắm vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu. Đeo vòng tay sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn. Đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu giúp đem lại sự giàu có, may mắn. Trong thời cổ xưa, họ chuyên dùng loại đá này để xua đuổi tà ma.

Vòng tay phong thủy sẽ giúp cho tinh thần được tập trung ổn định. Hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và nhanh chóng.

3. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu hợp mệnh gì?

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu là  trang sức đá phong thủy có rất nhiều tác dụng. Giúp hỗ trợ sức khỏe chủ nhân. Mang lại may mắn và thúc đẩy công danh sự nghiệp.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu phát huy tác dụng tốt nhất khi hợp cung mệnh. Những người mệnh Thổ hoặc Kim rất phù hợp để đeo vòng tay phong thủy này.

Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

Xem thêm tại đây!

4. Ý nghĩa phong thủy của số hạt trên vòng tay đá mắt hổ vàng nâu?

Khi mua vòng tay đá phong thủy, nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng tay, vậy số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì, có đúng là số lượng hạt quyết định đến công dụng phong thủy của vòng tay… để tìm ra được ý nghĩa phong thủy, bạn cần thực hiện các quy tắc sau để tìm ra được quái số.

Bảng tra số hạt trong phong thủy

+ Nếu số hạt là số có 1 chữ số, ta trừ số hạt cho “5” sẽ ra được quái số. Nếu số hạt là số có 2 chữ số, ta lấy tổng 2 chữ số cho đến khi được số có 1 chữ số, tiếp tục trừ cho 5 sẽ ra được quái số.

vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu vàng

Link mua sản phẩm: Click vào đây !

Ví dụ: Vòng tay có 17 hạt, ta lấy 1 + 7= 8; tiếp tục lấy 8 – 5 = 3 (tra theo bảng sẽ được Tam Vinh Hiển). Đeo vòng tay Tam Vinh Hiển sẽ thuận lợi trong công danh, thi cử hay thăng tiến trong công việc.

5. Cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Bạn nên lưu ý thường xuyên làm sạch bằng nước tinh khiết và để khô tự nhiên. Đá phong thủy và hạn chế va đập với những đồ vật khác cũng như tiếp xúc với hóa chất để chiếc vòng của bạn được bền đẹp dài lâu.

Khi không sử dụng nên cất trong hộp chuyên dụng. Không để vòng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao.

6. Các sản phẩm làm từ đá mắt hổ vàng tâm tại cửa hàng

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm mix tỳ hưu bằng vàng

Link mua sản phẩm: Click vào đây !

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm mix tỳ hưu và 2 hạt kim tiền bạc

Link mua sản phẩm: Click vào đây !

Trong phong thủy ngũ hành, đá mắt hổ vàng nâu phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Qua bài viết trên, Phong Thủy Minh Long hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ vàng nâu nhiều ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491