Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng ý nghĩa và hợp mệnh gì?

Vòng tay đá mắt hổ là một trong những trang sức được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi vẻ đẹp vô cùng thu hút, đá mắt hổ còn có nhiều công dụng và ý nghĩa riêng. Đá mắt hổ vừa có công dụng tốt cho sức khỏe lại vừa là vật phẩm phong thủy may mắn. Vậy hãy cùng Phong Thủy Minh Long tim hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1.Nguồn gốc vòng tay đá mắt hổ?

Đá mắt hổ Còn có tên gọi khác là Ngọc mắt hổ. Với tên khoa học là tiger’s eye, đá mắt hổ là một biến thể đặc biệt của đá thạch anh. Đây là loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – sikly lustre”. Loại đá này thường được sử dụng từ thời La Mã cổ đại xưa. Các chiến binh khi ra trận thường đeo bùa hộ mệnh được khắc từ loại đá này. Từ đó khiến cho thân chủ bình tĩnh, can đảm và quyết tâm thắng trận.

Đá mắt hổ vàng tâm
Đá mắt hổ 

Chi tiết về các loại vòng tay đá mắt hổ: Click tại đây.

2. Đặc tính cơ bả của vòng tay mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên, có vô vàn cách nhận biết đá mắt hổ thật giả. Dưới đây là một vài đặc tính cơ bản quý khách có thể tham khảo:

Tính chất hóa học đá mắt hổ

3.Tác dụng và ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra về công dụng của đá mắt hổ rất tốt cho sức khỏe người sở hữu. Cụ thể:

Đá mắt hổ giúp cải thiện sức khỏe.

Đá mắt hổ từ xa xưa đã được biết đến như một vật dụng giúp cải thiện sức khỏe. Theo đó, người đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp đẩy những luồng khí xấu ra khỏi người. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, không hay bị ốm vặt hoặc suy nhược cơ thể.

Đá mắt hổ giúp cải thiện trí nhớ

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu thường xuyên đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp cải thiện trí nhớ. Năng lượng từ đá mắt hổ sẽ giúp tăng cường trí nhớ, giảm chứng mất tập trung.

Đeo vòng tay đá mắt hổ giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Những người có tiền sử về bệnh dạ dày, đường ruột đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ rất tốt. Sử dụng vòng tay đặt sát vào vùng bụng bạn sẽ thấy vùng bụng dễ chịu hơn.

Tự tin và làm chủ bản thân khi đeo vòng tay đá mắt hổ

Ngoài công dụng về sức khỏe, đá mắt hổ còn giúp bạn trở nên tự tin hơn. Năng lượng từ đá mắt hổ sẽ giúp tinh thần bạn trở nên sảng khoái, sáng suốt. Từ đó, bạn sẽ biết cách giải quyết các vấn đề tốt hơn. Đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ luôn giúp bạn vượt qua mọi việc khó khăn dễ dàng.

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương mix tỳ hưu vàng

Link mua sản phẩm: Tại đây !

Trong phong thủy, đá mắt hổ được coi như viên đá hộ thân tuyệt vời nhờ nguồn năng lượng quý. Không chỉ là món đồ trang sức thẩm mỹ, vòng tay đá mắt hổ là vật phẩm phong thủy tuyệt vời.

  • Đeo vòng tay đá mắt hổ mang đến cảm giác tự tin, tâm lý vững vàng. Người mang theo đá mắt hổ bên mình sẽ giúp giải quyết mọi việc minh mẫn, sáng suốt.
  • Đá mắt hổ mang đến sự thịnh vượng, bình an và may mắn cho cuộc sống.
  • Đá mắt hổ giống như người hộ mệnh. Mang theo bên mình sẽ giúp tăng sự tập trung. Đặc biệt là với những người hay phải đi tàu, bè hoạt động trên biển.
  • Đá mắt hổ được dùng để mở ra xuân la thứ 3 nhờ năng lượng sở hữu.

4. Phân loại vòng tay đá mắt hổ

a. Đá mắt hổ vàng

Bao gồm các loại vàng nâu; vàng tươi. Đây là loại phổ biến nhất của đá mắt hổ. Đặc điểm của chúng là trông rất giống mắt hổ. Đặc biệt là tỏa sáng được trong đêm. Những viên đá vàng sẽ giúp bạn thể hiện khát vọng mạnh mẽ và đạt được mong muốn trong chuyện tình yêu; các mối quan hệ. Tưởng tượng con hổ trong vòng đá sẽ quyến rũ may mắn khi bạn thực sự cam kết với mục tiêu đặt ra.

Vòng đá mắt hổ màu vàng được làm từ đá mắt hổ vàng. Chúng là loại hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao. Vòng đá mắt hổ vàng tương sinh với mệnh Thủy, hợp với những người mệnh Kim.

vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu bằng vàng

Xem thêm tại đây

b. Đá mắt hổ đỏ nâu

Loại đá này còn được xem là đá thánh cao quý nhất của người Ấn Độ. Chúng được yêu quý nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh đối với con người. Đây là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Người người yếu bóng vía; khí huyết hư ngược thường sử dụng loại đá này nhằm tăng cường sinh khí. Đồng thời loại đá này còn giúp cải thiện trí lực, tập trung và trí nhớ.

Màu nâu đỏ trong phong thủy ngũ hành thuộc hành Hỏa. Vì vậy, vòng đá mắt hổ đỏ nâu hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu mix tỳ hưu vàng

Xem thêm tại đây

c. Đá mắt hổ xanh

Còn có tên gọi khác là đá mắt chim ưng. Loại đá này bao gồm màu xanh đen và xanh dương. Nó có trị cao khá cao và hiếm. Sở hữu một chiếc vòng đá mắt hổ sẽ mang lại sự bình tình cho thân chủ khi đối đầu với thử thách và mang lại thành công trong cuộc sống.

Nó còn là loại biến thể tự nhiên hiếm gặp nhất thuộc họ mắt hổ. Màu xanh này trong phong thủy tượng trưng cho ngũ hành Thủy. Vì vậy, vòng đá mắt hổ xanh hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh đen

Xem thêm tại đây

d. Đá mắt hổ xanh lá

Trong tự nhiên, các biến thể của đá mắt hổ không có màu hoàn toàn giống như màu này. Để có được màu sắc đẹp như thế, các viên đá thô phải được xử lý. Tuy nhiên vì nhu cầu và sở thích của mỗi người khác nhau nên chúng vẫn rất được ưu chuộng. Và dĩ nhiên chất lượng đá cũng không khác gì so với đá tự nhiên. Cho nên nếu có sở hữu vòng tay đá loại này, các bạn cũng không nên lo lắng gì cả, chất lượng đá hoàn toàn giống đá tự nhiên.

Vòng tay đá mắt hổ xanh lá thích hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Vòng đá mắt hổ xanh lá mix tỳ hưu và 2 hạt kim tiên bằng vàng

Xem thêm tại đây

5. Cách phân biệt vòng tay đá mắt hổ thật giả

a. Quan sát

Thực chất cách nhận biết loại đá mắt hổ Fnày khá đơn giản thông qua màu sắc đá. Thường tổn tại dưới 3 màu cơ bản là vàng nâu, xanh đen và đỏ đen. Vì vậy bạn đã loại trừ rất nhiều mẫu mã giả mạo trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó bạn sẽ thấy rõ được sự đồng đều và màu sắc giống nhau tại các loại đá giả. Chính vì chúng được nhuộm. Chứ không có đường vân hoặc nứt như các loại đá tự nhiên.

b. Dùng xúc giác

Bạn có thể dựa vào xúc giác để nhận biết đá dựa vào độ mát và nặng nhẹ của đá. Loại đá thật thường có cảm giác mát hơn khi sờ vào so với đá giả. Đừng để bị đánh lừa nếu chủ tiệm đang trưng bày hàng giả bên trong phòng máy lạnh. Bên cạnh đó đá thật thường nặng hơn so với đá giả.

c. Theo thời gian

Đối với các cách trên thì cách này đòi hỏi một thời gian rất lâu bạn mới kiểm chứng được. Đối với các loại đá tự nhiên sẽ có độ bóng đẹp hơn qua thời gian. Nếu sử dụng một chiếc vòng đá mặt hổ. Hãy sử dụng một thời gian; bạn sẽ nhận thấy đá càng lên nước, bóng và đẹp hơn so với lúc mới mua về. Đặc điểm này không hề tồn tại ở đá giả mạo

Chi tiết cách phận biệt đá mắt hổ thật giả: Tại đây !

Phong Thủy Minh Long hy vọng với các thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp Quý Khách Hàng có thể đưa ra quyết định về Vòng tay Đá Mắt Hổ phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491