Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi

1. Lịch cũ

Trong quan niệm phong thủy, cuốn lịch cũ tượng trưng cho thời gian đã mất. Chính vì vậy đặt nó trong nhà, bạn sẽ khiến cuộc sống trở nên hoài niệm, chậm chạp khó lòng thăng tiến.

Bên cạnh đó, những tờ lịch cũ phản ánh về các sự kiện ở quá khứ trong đó bao gồm cả điều tiêu cực, đen đủi, không may mắn, ảnh hưởng đến cuộc sống của thành viên trong gia đình bạn.

Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi-1

2. Cửa màu đen

Khi thiết kế cửa chính trong nhà hoặc cửa sổ, không nên chọn màu đen bởi màu đen tượng trưng cho sự tang tóc thiếu may mắn. Bên cạnh đó, những chiếc cánh cửa màu đen được xem như dẫn đến bất hạnh, xui xẻo vì nó chào đón điều xấu đi vào nhà.

Nếu như bạn muốn thiết kế cửa màu đen, nên đặt hướng cửa quay về hướng Bắc sẽ giảm bớt tai ương.

3. Gương bị nứt

Trong mỗi gia đình không thể thiếu gương soi, bởi gương là một phần thiết yếu của nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên với chiếc gương đã bị sứt mẻ, nứt vỡ, bạn nên thay mới đừng cố sử dụng chúng.

Bởi trong phong thủy, gương vỡ là đồ dùng đại kỵ vì nó đem lại điều không tốt cho gia chủ. Đồng thời, đặt gương nứt vỡ trong nhà dễ làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

4. Đồng hồ chết

Về phong thủy không nên lưu trữ các đồ vật bị hư hỏng trong nhà, đặc biệt là đồng hồ chết. Điều này được quan niệm rằng đồng hồ là tượng trưng cho thời gian của sự sống, nếu nó chết cũng hàm nghĩa mang lại sự mất mát, không may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn không muốn vứt đồng hồ chết đi thì nên nhanh chóng sửa chữa nó.

5. Đồ cũ không dùng tới

Nếu trong nhà bạn có những món đồ cũ không dùng tới  thì bạn nên thanh lý cũng đi. Có nhiều gia đình vẫn giữ thói quen tiết kiệm bằng việc sử dụng đồ đã cũ, sứt mẻ thay vì vứt bỏ như bát, cốc, đĩa… Việc này sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ.

6. Cây có gai

Trong các loại cây thì cây xương rồng, cây có gai khác trừ hoa hồng thì không nên trồng trong nhà. Theo phong thuỷ, những cây này mang lại năng lượng tiêu cực, không may mắn, dễ làm cho gia chủ vướng vào những chuyện tranh chấp, cãi cọ, cuộc sống không yên bình cho các thành viên trong nhà.

7. Cây chết

Khi bạn thấy trong nhà mình có cây chết, hãy thay thế bằng một cây mới. Bởi nếu để cây khô và chết trong nhà, đó là một cách biến tài lộc thành điều xấu, không đem lại may mắn trong cuộc sống cho gia chủ.

8. Tranh treo tường chết chóc

Nhiều gia chủ chọn những bức tranh tường có nội dung chết chóc, màu sắc u tối ảm đạm thì nên cân nhắc lại vì nó lại rất kị trong phong thủy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491