Tác dụng và ý nghĩa của vòng gỗ huyết rồng trong phong thủy

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin làm rõ vấn đề này cho các bác: Gỗ Huyết Rồng là gỗ gì ? Tác dụng và ý nghã của Gỗ Huyết Rồng trong phong thủy.

1. Gỗ Huyết Rồng là gỗ gì?

Gỗ Huyết Long (hay Huyết Rồng) là một trong những loại cây thân gỗ quý hiếm được phân bố ở Ấn Độ, các nước Trung Đông và khu vực Đông Nam Á. Ở nước ta, loại cây này được trồng và khai thác chủ yếu trong khu vực Tây Nguyên.

Nhựa cây có màu đỏ tươi như máu, vị chua nồng. Thân cây tròn đơn, tán cây xòe rộng, để cây đạt tới độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng những năm sau đó cây huyết rồng lại phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của cây huyết rồng có thể lên tới 500 năm.

Cây gỗ huyết rồng

2. Gỗ Huyết Rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Huyết Rồng theo ghi chép của người Ấn Độ chúng thường được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ thời xưa.

Gỗ được chạm khắc thành những cây phương trượng quyền uy của các đức vua, hay làm thành những vật dụng gắn liền với hoàng tộc như bàn ghế, giường,…

Thậm chí, tại Indonesia cổ, loại gỗ này được coi là Quốc Mộc. Nhiều thế kỉ trước người dân bản địa sống trong các khu rừng nhiệt đới, để tránh cho các năng lượng xấu và bệnh dịch lây lan họ thường mang gỗ Huyết Long theo người hoặc nghiền ra làm thuốc để chữa trị vì vậy người dân rất quý trọng, tôn thờ.

Dần về sau loại gỗ này được sử dụng nhiều hơn trong các tôn giao, để thể hiện sự kính trọng đối với tôn giáo.

Vòng tay  nu gỗ Huyết Rồng loại hạt tròn

Link mua sản phẩm: Click vào đây:

3. Tác dụng của vòng gỗ huyết rồng trong phong thủy

– Vòng gỗ Huyết Rồng có tác dụng trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh. Bên cạnh đó gỗ còn có tinh dầu thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe.

– Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ Huyết Rồng giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Vòng tay gỗ nu Huyết Rồng loại hạt tròn

Link mua sản phẩm: Click vào đây:

4. Kết Luận:

Và đấy là 1 số thông tin Phong Thủy Minh Long chia sẻ cho quý vị tham khảo khi lựa chọn sản phẩm. Qúy khách có thắc mắt hay cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ trực tiếp số trên góc màn hình. Cảm ơn quý khách đá đọc hết bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491