Giá Đá mắt hổ xanh dương là bao nhiêu ?

Đá Mắt Hổ Xanh Dương với vẻ đẹp độc đáo và tự nhiên, không chỉ được dùng để làm đồ trang sức mà còn mang lại ý nghĩa tích cực cho sức khỏe con người. Vậy hiện tại mẫu đá mắt hổ xanh dương có giá như thế nào?

1. Đá mắt hổ xanh dương?

Đá mắt hổ xanh dương từ lâu đã là loại đá quý kích thích tò mò và khám phá của những người yêu thích đá phong thủy. Được tạo nên từ quá trình biến đổi Crocidolite trên bản chất nền tảng là thạch anh. Loại đá chatoyant này tạo hiệu ứng mắt hổ độc đáo khi được kích thích bằng cường độ ánh sáng đủ mạnh. Khiến nó trở nên khác biệt với những loại đá thạch anh thông thường khác.

Đá mắt hổ xanh dương được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và miền đông Australia và phân bố rải rác ở khắp nơi trên thế giới.

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương

Chi tiết về các loại đá mắt hổ Đá mắt hổ: Click tại đây.

2. Công dụng  và ý nghĩa của đá mắt hổ xanh dương?

  • Ngoài ra đá mắt hổ xanh dương còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc các chứng viêm họng và phế quản.
  • Giúp tăng cường thị giác, làm giảm đau và thông xoang tắc nghẽn trong trị liệu.
  • Rất tốt cho những người mắc các bệnh lý liên quan đến dạ dày và đường ruột.
vòng tay đá mắt hổ xanh dương
  • Trong nghiên cứu về thạch học, đá mắt hổ mang đến nguồn năng lượng từ mặt trời. Giúp ổn định thần kinh, kích thích trí não mang lại cảm giác tự tin và sức chiến đấu vững vàng.
  • Vòng đá Mắt Hổ xanh dương giúp cải thiện và hỗ trợ trong điều trị bệnh tâm thần, bệnh đa nhân cách. Giúp họ vượt qua sợ hãi, thực tế hóa những vấn đề trong cuộc sống. Từ đó có hướng suy nghĩ tốt đẹp hơn.
  • Từ lâu các pháp sư đã tìm ra công dụng của đá mắt hổ, nó được cho là hấp thụ tinh khí từ mặt trời. Chuyển biến tích cực vào cơ thể người để chữa bệnh. Nó giúp tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cho những người không được khỏe mạnh hoạt bát.

4. Đá mắt hổ xanh dương hợp mệnh gì?

Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Thủy sinh Mộc. Đá mắt hổ Xanh dương thuộc hành Thủy, nên hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng đá mắt hổ xanh dương mix tỳ hưu bạc

Đối với người mệnh Thủy sử dụng đá mắt hổ xanh dương mang lại may mắn, hạnh phúc, giảm bị trầm uất cho người đeo nó. Giải tỏa căng thẳng, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống và trong công việc cũng như tăng cường sự tập trung mang lại cái nhìn khách quan xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Mệnh Thủy tương sinh đối với mệnh Mộc, vậy nên người mệnh Mộc sẽ được gia tăng sự tự tin, tư duy tích cực, dũng cảm tiến tới trong cuộc sống.

5. Giá đá mắt hổ xanh dương là bao nhiêu?

Phong thủy minh long xin được phép đưa ra cho các bạn bảng giá chuẩn của đá mắt hổ xanh dương mới nhất. Quý khách tham khảo và lựa chọn các size của sản phẩm phù hợp nhất!

Giá đá mắt hổ xanh dương

6. Các sản phẩm làm từ đá mắt hổ xanh dương tại cửa hàng

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương mix tỳ hưu vàng

Link mua sản phẩm: Click tại đây!

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương mix tỳ hưu và 1 hạt kim tiền vàng

Link mua sản phẩm: Click tại đây!

Vòng đá mắt hổ xanh dương mix tỳ hưu bạc

Link mua sản phẩm: Click tại đây!

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương mix mặt phật bạc

Link mua sản phẩm: Click tại đây!

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương mix tỳ hưu và 2 hạt kim tiền bạc

Link mua sản phẩm: Click tại đây!

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương

Link mua sản phẩm: Click tại đây!

7. Cách sử dụng và bảo quản vòng đá mắt hổ xanh dương?

Vòng đá mắt hổ xanh dương có độ cứng cao, bền và đẹp nhưng bạn cũng nên lưu ý không để vòng bị va đập và tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa khiến đá bị mất phẩm chất.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm sạch vòng đá mắt hổ bằng xanh dương cách rửa bằng nước muối hoặc nước cốt chanh pha loãng. Sau đó rửa lại bằng nước tinh khiết và để khô tự nhiên. Để vòng đá mắt hổ xanh dương được bền màu và sáng bóng.

Các sản phẩm từ đá mắt hổ xanh dương: Click tại đây!

Qua những thông tin hữu ích trên đây của Phong Thủy Minh Long chắc hẳn những tín đồ mê đá mắt hổ sẽ không ngần ngại mà sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ xanh dương, đặc biệt là mệnh Mộc và mệnh Thủy các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491