Giá đá mắt hổ vàng nâu là bao nhiêu ?

Sản phẩm phong thủy là sự tin tưởng tuyệt đối mang đậm nét văn hóa tâm linh. Tuy nhiên không phải chỉ cần có niềm tin mà không cần định giá trị cho sản phẩm đó. Bài viết này tôi sẽ nói chi tiết hơn về Đá Mắt Hổ Vàng Nâu hãy tìm hiểu xem giá trị của đá mắt hổ vàng nâu là bao nhiêu!

1. Nguồn gốc đá mắt hổ vàng nâu?

Đá mắt hổ vàng nâu thuộc dòng đá thạch anh cực kỳ phổ biến với công thức SiO2. Loại đá này nổi tiếng với vẻ đẹp kỳ thú bởi hiệu ứng mắt hổ khi có ánh sáng chiếu vào các vân đá. Bởi vậy loại đá mắt hổ vàng nâu được rất nhiều người săn đón như một trang sức hộ mệnh bên mình.

Đá mắt hổ vàng nâu

Chi tiết về các loại đá mắt hổ Đá mắt hổ: Click tại đây.

2. Công dụng của đá mắt hổ vàng nâu?

Ý nghĩa của đá mắt hổ vàng nâu được biết đến với sự kết hợp của các đặc tính thúc đẩy sinh lực và hành động thể chất. Bằng cách kích hoạt và cân bằng luân xa thứ ba, đá mắt hổ vàng nâu giúp bạn giữ vững lập trường và định tâm, ngay cả khi xung quanh bạn là hỗn loạn. Khi bạn muốn bước vào sức mạnh cá nhân của mình và vượt qua những khối cảm xúc, Tiger’s Eye là đồng minh của bạn.

Dây truyền tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu

Chính vì năng lượng mạnh mẽ đó, đá mắt hổ vàng nâu đã trở thành viên đá lý tưởng để xây dựng lòng can đảm trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Ý nghĩa mạnh mẽ của đá mắt hổ vàng nâu cũng đặc biệt có tác động khi thu hút sự giàu có và đột phá về tài chính.

3. Đá mắt hổ vàng nâu hợp mệnh gì?

Theo quan niệm ngũ hành phong thủy phương Đông, màu vàng trong đá mắt hổ vàng nâu sẽ phù hợp với người mang mệnh Thổ và mệnh Kim.

8 Vị Phật Bản Mệnh 12 con giáp đá mắt hổ Vàng Nâu

Chi tiết về các loại đá mắt hổ Đá mắt hổ: Click tại đây.

Đối với mệnh Thổ màu vàng chính là màu của bản mệnh, người mang mệnh Thổ sử dụng loại đá này sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực, mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Mệnh Thổ tương sinh đối với mệnh Kim, vậy nên người mệnh Kim sẽ được kích thích bản mệnh mạnh mẽ hơn, giúp xua đuổi xui xẻo, vận may và sức khỏe dồi dào sẽ được tiếp nhận.

4. Đá mắt hổ vàng nâu giá bao nhiêu?

Phong thủy minh long xin được phép đưa ra cho các bạn bảng giá chuẩn của đá mắt hổ vàng nâu mới nhất. Quý khách tham khảo và lựa chọn các size của sản phẩm phù hợp nhất!

Giá đá mắt hổ vàng nâu

5. Cách sử dụng và bảo quản vòng đá mắt hổ vàng nâu?

  • Bạn nên lưu ý thường xuyên làm sạch bằng nước tinh khiết và để khô tự nhiên. Đá phong thủy hạn chế va đập với những đồ vật khác cũng như tiếp xúc với hóa chất để chiếc vòng của bạn được bền đẹp dài lâu.
  • Khi không sử dụng nên cất trong hộp chuyên dụng. Không để vòng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao.

Các sản phẩm từ đá mắt hổ vàng nâu: Click tại đây!

Trong phong thủy ngũ hành, đá mắt hổ vàng nâu phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Qua bài viết trên, Phong Thủy Minh Long hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc Vòng đá mắt hổ vàng nâu nhiều ý nghĩa.

6. Các sản phẩm đá mắt hổ vàng nâu có sẵn tại cửa hàng.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu và 1 hạt kim tiền vàng

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu bạc

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Vòng đá mắt hổ vàng nâu khắc hình rồng mix tỳ hưu bạc

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu khắc kinh phật

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Mặt phật di lắc đá mắt hổ

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Dây truyền tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Link mua sản phẩm:  Tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491