Giá Đá mắt hổ đen là bao nhiêu ?

Đá Mắt Hổ Đen là loại vòng thuộc biến thể quý hiếm nhất thuộc nhóm đá thạch anh. Nó cũng là biến thể hiếm gặp nhất thuộc họ mắt hổ. Hãy cùng Phong Thủy Minh long tìm hiểu về loại đá này để hiểu thêm ý nghĩa phong thủy của nó, để biết tại sao nó được coi là thần may mắn của những người mệnh Thủy, Mộc các bạn nhé!

1. Đá mắt hổ đen?

Đá mắt hổ đen là loại đá rất hiếm trong tự nhiên, với nguồn năng lượng rất lớn từ đất mẹ cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời. Mắt hổ đen có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướng bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh thủy và mệnh mộc thanh thản, sức khỏe dồi dào và sảng khoái.

Vòng đá mắt hổ đen

Chi tiết về các loại đá mắt hổ Đá mắt hổ: Click tại đây.

2. Công dụng  và ý nghĩa của đá mắt hổ đen?

Màu xanh đen theo quan niệm phong thủy là màu tượng trưng cho hành Thủy vì thế những viên đá mắt hổ đen xanh sẽ phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất khi được những người thuộc mệnh Thủy và Mộc sở hữu.

Người mệnh Thủy đeo Đá Mắt Hổ Đen Xanh sẽ mang ý nghĩa tương hợp. Còn đối với những người mệnh Mộc thì mang nghĩa tương sinh giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Những chiếc Vòng Đá Mắt Hổ Đen Xanh mang lại sức khỏe dẻo dai, tinh thần lạc quan, ý chí kiên cường giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc, tình duyên, cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ đen

3. Đá mắt hổ đen hợp mệnh gì?

Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Thủy sinh Mộc. Đá mắt hổ Đen thuộc hành Thủy, nên hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

Đối với người mệnh Thủy sử dụng đá mắt hổ xanh dương mang lại may mắn, hạnh phúc, giảm bị trầm uất cho người đeo nó. Giải tỏa căng thẳng, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống và trong công việc cũng như tăng cường sự tập trung mang lại cái nhìn khách quan xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Mệnh Thủy tương sinh đối với mệnh Mộc, vậy nên người mệnh Mộc sẽ được gia tăng sự tự tin, tư duy tích cực, dũng cảm tiến tới trong cuộc sống.

4. Giá đá mắt hổ Đen là bao nhiêu?

Phong thủy minh long xin được phép đưa ra cho các bạn bảng giá chuẩn của đá mắt hổ đen mới nhất. Quý khách tham khảo và lựa chọn các size của sản phẩm phù hợp nhất!

Giá đá mắt hổ đen

6. Cách sử dụng và bảo quản vòng đá mắt hổ đen?

Vòng tay đá thạch anh mắt đen rất phù hợp cho người mệnh Thủy và Mộc. Ngoài việc lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh thì khi sử dụng đá phong thủy thì người dùng cũng nên chú ý đến việc lựa chọn số hạt trên chiếc vòng của mình với sinh lão bệnh tử. Và nên chọn vào cung sinh đó là lấy số chia cho 4 dư

1.  Dạng hạt tròn hoặc bản dẹt khác nhau.

Đồng thời, trong lúc làm việc bạn nên cẩn thận tránh để vật phẩm phong thủy va chạm hay tiếp xúc với các chất hóa học. Điều đó sẽ khiến vật phẩm mất đi giá trị vốn có của nó. Ban cũng nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi để vòng tay luôn sáng bóng và còn nguyên giá trị của nó.

Đá mắt hổ đen

Các sản phẩm từ đá mắt hổ đen: Click tại đây!

Mong rằng những kinh nghiệm trên đây của Phong Thủy Minh Long, sẽ giúp quý khách lựa chọn được cho mình một vật phẩm đá mắt hổ đen như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491