Đá mắt hổ Vàng Tâm hợp mệnh gì, Ý nghĩa đá mắt hổ Vàng Tâm

1. Đá mắt hổ là gì ?

Đá mắt hổ (Tên quốc tế là Tiger Eye) là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh, có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu. Tuy nhiên không giống các loại thạch anh khác, thạch anh mắt hổ được hình thành từ quá trình biến đổi Crocidolite. Crocidolite (một loại amiăng) là một loại khoáng vật dạng sợi màu xanh lơ thuộc gia đình riebeckite của silicat amphibol. Sự hình thành thạch anh mắt hổ bắt đầu khi mà thạch anh bao lấy các sợi crocidolite và cuối cùng là thay thế hoàn toàn, tuy nhiên vẫn giữ lại được cấu trúc sợi ban đầu.

Đá mắt hổ chủ yếu có ở Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Miến Điện,…

Viên đá mắt hổ vàng tâm

Thành phần hóa học:

  • Thành phần hóa học: SiO2
  • Độ cứng theo thang Mohs: 7.0/10
  • Tỷ trong của đá: 2,64 ÷ 2,71 g/cm3

Thạch anh mắt hổ thì đặc biệt được chú ý đến bởi hiệu ứng mắt mèo cũng như màu sắc rất thu hút của nó. Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng tay đá và làm các vật dụng trang trí khác.

2. Đá mắt hổ Vàng Tâm có tác dụng gì trong phong thủy ?

Vòng tay đá mắt hổ Vàng Tâm  hiện là một trong những phụ kiện trang sức được rất nhiều yêu thích. Không chỉ bắt mắt bởi gam màu tinh tế, thẩm mỹ độc đáo, vòng đá mắt hổ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với con người đeo.

Theo các chuyên gia phong thủy, các sản phẩm vòng tay đá phong thủy được tạo nên từ đá mắt hổ có tác dụng tốt cho việc cải thiện vận mệnh con người như đá mắt hổ tỳ hưu mang lại tài lộc, phật bà quan âm đá mắt hổ đem lại bình an, voi đá mắt hổ đem lại may mắn về đường học hành. Vì thế, rất nhiều bạn sinh viên thường chọn mẫu vòng tay đá này để đeo tay như một phụ kiện thời trang không thể thiếu.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm

Link mua sản phẩm: Click tai đây !

Đối với sức khỏe, từ xưa đá mắt hổ được xem là một loại đá có tác dụng cải thiện sức khỏe của người đeo cực tốt, loại bỏ được những khí xấu ra khỏi người, giúp cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt là với người hay ốm vặt, suy nhược cơ thể. Với một số người, đeo vòng đá mắt hổ thường xuyên có thể cải thiện trí nhớ cực kỳ hiệu quả.

Hơn nữa, việc đeo vòng tay được xâu từ đá mắt hổ có tác dụng tốt cho những người có tiền sử về bệnh dạ dày, đường ruột bằng cách áp viên đá vào vùng bụng sẽ cảm giác vùng bụng khỏe hơn.
Nếu bạn là người khá tự ti về bản thân thì đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ, giúp những người nhát gan, tự ti, giúp con người có dũng khí và động lực vượt qua gian nan thử thách, tự tin vào chính mình.

3. Vòng tay Đá mắt hổ Vàng Tâm hợp mệnh gì ?

Đá mắt hổ vàng tâm: là loại phổ biến nhất, nhìn trông như đôi mắt mèo vậy, nó tỏa sáng được trong bóng đêm. Đá mắt hổ vàng tâm có thể mang lại tự tin, lòng can đảm và hoàn thành mọi việc với ý chí kiên định nhất.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm là loại biến thể phổ biến trong tự nhiên. Màu Vàng Tâm trong phong thủy ngũ hành thuộc hành Thổ. Vì vậy, vòng đá mắt hổ đỏ nâu hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Như vậy thì người mệnh Hỏa và mệnh Thổ đeo vòng tay đá mắt hổ vàng tâm rất hợp.

Các mẫu sản phẩm mix hiện tại có sẵn tại cửa hàng:

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm mix tỳ hưu bạc mạ vàng

Link mua sản phẩm: Click tai đây !

Vòng đá mắt hổ vàng tâm

Link mua sản phẩm: Click tai đây !

4. Kết Luận:

Và đấy là 1 số thông tin Phong Thủy Minh Long chia sẻ cho quý vị tham khảo khi lựa chọn sản phẩm. Còn rất nhiều các mẫu sản phẩm làm từ đá mắt hổ khách cho quý khách lựa chọn.

Qúy khách có thắc mắt hay cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ trực tiếp số trên góc màn hình.

Cảm ơn quý khách đá đọc hết bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491