Đá mã não là gì ? Tác dụng và ý nghĩa đá mã não

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết giá vòng đá mã não bao nhiêu là hợp lý! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

                                    Đá mã não

1. Đá mã não là gì?

Đá mã não hay còn gọi là Agate, là một dạng biến thể của thạch anh, loại đá phổ biến nhất của dòng Chalcedony.Được con người khai thác và sử dụng cách đây rất lâu,thời kì đồ đá  (10.000-30.000 năm TCN).Xuyên suốt các thời kì văn hoá vổ đại, đá mã não được sử dụng với đức tin cầu nguyện những điềm lành ,chống lại những điều tiêu cực cho con người từ thiên nhiên như thiên tai.Ngày nay đá mã não được sử dụng với ý nghĩa mang lại sự may mắn,bảo vệ và đem lại thẩm mĩ cho người sử dụng.

Xem chi tiết về đá mã não : Click vào đây!

2. Đá mã não có tác dụng gì ? Ý nghĩa của đá mã não trong phong thuỷ?

Từ thời xưa, đá mã não được sử dụng trong y học để điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, chống lại sự nhiễm khuẩn và các bệnh liên quan đến dạ dày, dần dần trở thành biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ.

Với bản chất là một dạng biến thể của thạch anh, đá mã não còn có khả năng hấp thụ dòng năng lượng độc hại, giúp chống lại những xung năng lượng và đem lại sự an toàn cho chủ sở hữu.

Với mỗi loại mã não khác nhau thì có lợi ích trong thiền định khác nhau. Nhưng nhìn chung thì đá mã não giúp làm dịu, thư giãn hơn khi thiền định. Sử dụng mã não khi thiền giúp bạn dễ dàng hướng nội, đưa ánh mắt trở lại bên trong cơ thể. Giữ 1 viên đá mã não trong tay, nhìn vào nó khi lắng xuống tâm trí để đạt tới trạng thái thiền định. Hoặc bạn có thể đặt viên đá, trụ đá mã não hay kim tự tháp mã não..ngang tầm mắt và nhìn vào nó khi thiền

Ngoài việc sử dụng đá mã não làm trang sức, các gia đình hiện nay cũng trưng bày những vật phẩm được chế tác từ đá như tỳ hưu, rồng, hổ,… và đặt ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc để đem lại nguồn năng lượng dồi dào giúp cho công việc thăng tiến, gia đình hòa thuận và đảm bảo được sức khỏe cho gia chủ.

3, Những đặc tính vật lý cơ bản của đá mã não

Viên đá mã não

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: Trigonal, tập hợp vi tinh thể

Màu: cực kì đa dạng: sữa, phớt vàng, vàng sậm, cam, đỏ, xanh lá cây,…

Độ cứng thang Mohs: 6.5 – 7.0

Trọng lượng riêng: 2.60 – 2.64

Chiết suất: 1.530 – 1.543

Lưỡng chiết suất: 0.004

Phân bố trên thế giới: Argentina, Úc, Áo, Brazil, Canada, Séc, Pháp, Đức, Ý, Nga, Anh, Mỹ,…

Phân bố ở Việt Nam: Tây Ninh

4. Đá mã não có bao nhiêu loại? Đá mã não hợp với mệnh gì ?

Đá mã não có 6 loại phổ biến :

a, Đá mã não đỏ

Vòng tay đá mã não đỏ mix mặt phật bằng bạc

Xem chi tiết sản phẩm: Click tại đây!

  • Phù hợp với người mệnh Hoả – mệnh Thổ

Mã não đỏ như mang lại nguồn năng lượng mới dồi dào cho thân chủ . Nó tăng cường ý chí và sự bền bỉ giúp người dùng như mang bên mình một vận hộ mệnh tiếp thêm sức mạnh thực hiện hoá những kế hoạch trong cuộc sống.

b, Đá mã não trắng

Vòng tay đá mã não trắng mix tỳ hưu bạc

Xem chi tiết sản phẩm : Click tại đây!

  • Phù hợp với người mệnh Kim – mệnh Thổ

Mã não trắng giúp thân chủ thúc đẩy về mặt xã giao như trở lên cởi mở,linh hoạt, giao tiếp mềm dẻo hơn, giúp người sử dụng mở rộng được các mối quan hệ.Công việc thăng tiến trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn.Ngoài ra nó còn mang lại sự bình yên trong tâm hồn,giúp con người khai mở về mặt tâm linh.

c, Đá mã não rêu, xanh lá

Vòng tay đá mã não màu xanh rêu

xem chi tiết sản phẩm : click tại đây!

 

  • Phù hợp với người mệnh Hoả- mệnh Mộc

Màu xanh lá là biểu tượng cho một khởi đầu mới , sự phát triển mới đầy tài lộc và may mắn.Năng lượng mà nó mang lại giúp con người cân bằng cuộc sống giữa vật chất và tinh thần.Từ đó cuộc sống trở lên hài hoà và ý nghĩa hơn.Bên cạnh đó nó còn giảm nguy cơ mắc bệnh về xương khớp.

d, Đá mã não vàng

Xem chi tiết sản phẩm : Click tại đây!

Vòng tay đá mã não vàng mix tỳ hưu
  • Phù hợp với người mệnh Thổ – mệnh Kim

Màu vàng là màu của sự giàu có và thịnh vượng giúp chủ nhân đạt được những thành tựu trong cuộc sống.Đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh ,làm ăn đầu tư về tài sản tài chính.Ngoài ra mã não vàng còn giúp cải thiện tình hình sức khoẻ cho những người mắc bệnh về dạ dày và đường tiêu hoá.

e, Đá mã não đen

Xem chi tiết sản phẩm: Click tại đây!

 

Vòng tay đá mã não đen mix tỳ hưu vàng
  • Phù hợp với mệnh Thuỷ – mệnh Mộc

Mã não đen mang năng lượng đại diện cho cung Huyền Vũ,mang ý nghĩa hộ mệnh.Mã não đen là viên đá sẽ bảo vệ thân chủ tránh được những năng lượng tiêu cực, mang lại bình an và may mắn.

f, Đá mã não xanh dương

Xem chi tiết sản phẩm : Click tại đây !

vòng tay đá mã não xanh dương
  • Phù hợp với người mệnh Thuỷ – mệnh Mộc

Mã não xanh dương là loại đá hỗ trợ và cải thiện kĩ năng giao tiếp cho những người gặp khó khăn trong việc diễn đạt suy nghĩ của mình trong cuộc sống hằng ngày.Màu xanh dương còn giúp cho thân chủ đặc biệt là những người có tính khí nóng nảy có thể dễ dàng trấn tính và kiềm chế xúc tiêu cực . Ngoài ra  viên đá này còn sử dụng để điều tri những người mắc bệnh liên quan đến cổ họng.

5, Giá đá mão não phụ thuộc các yếu tố nào ?

Đá mã não trên thị trường hiện có rất nhiều loại giá, rất nhiều loại chất lượng khác nhau.

– Size hạt: Kích thước hạt càng lớn giá càng cao.

– Chất lượng hạt: Hạt sáng bóng, không có những vân đen bên trong đá, đá không bị nứt hay móp méo.

– Màu hạt: Các hạt màu đều nhau, khi ra ngoài ánh sáng có độ bóng.

Do đó, Vòng phong thủy Đá Mắt Hổ Tự Nhiên sẽ có giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất nằm ở Quý Khách Hàng đưa có nhu cầu như thế nào. Hãy tham khảo sơ lược giá Đá Mắt Hổ trên thị trường một các cơ bản nhất.

Xem chi tiết Đá mão não phụ thuộc vào các yếu tố nào:

6, Bảng Giá Của Đá Mã Não?

Phong Thủy Minh Long xin phép được đưa ra Bảng giá của các dòng Đá Mã Não :

Bảng giá đá mã não

Chi tiết giá của các loại Đá Mã Não: Xem Tại Đây!

 7. Hướng dẫn phân biệt đá mã não thật giả

Thứ nhất : Phân biệt bằng cách đốt vòng mã não.Bạn chỉ cần hơ chiếc vòng trên ngọn lửa khoảng 30 giây.Nếu thấy hiện tượng đá sủi bọt hay chảy ra thì đó là hàng gỉa

Thứ hai :  Phân biệt bằng cách áp vòng tay lên má. Nếu là vòng tay thật thì sẽ có cảm giác ban đầu mát lạnh sau thời gian sẽ ấm lên.

Thứ ba :Thông qua giấy kiểm định chất lượng của cửa hàng nơi bán vòng.

Chi tiết cách phân biệt đá mã não thật giả : Click vào đây !

8. Hướng dẫn tẩy uế, nạp lại năng lượng cho đá mã não

Đá mã não đem lại vô vàn lợi ích cho người sừ dụng,trong quá trình đó viên đá sẽ hấp thụ những năng lượng tiêu cực để bảo vệ thân chủ.Để nó có thể phát huy được hết lợi ích các bạn hãy làm theo hướng dẫn để gột bỏ những năng lượng đó đi nhé ( khoảng 6 tháng/ lần)

Gia chủ ngâm đá 1 tiếng trong nước và để phơi nắng khoảng 2 giờ đồng hồ để hấp thụ nước và ánh sáng. Cách khác là phơi dưới ánh trăng qua đêm để hồi phục năng lượng của đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491