Bí kíp ‘chỗ dựa’ trong phong thủy mang lại may mắn cho bất cứ ai biết điều này

1. “Chỗ dựa” sau nhà

Bí kíp ‘chỗ dựa’ trong phong thủy mang lại may mắn cho bất cứ ai biết điều này-1

Ảnh minh họa

Đây là khái niệm dùng để chỉ những ngọn núi có thật và những ngôi nhà cao tầng phía sau ngôi nhà của bạn. Sau nhà có núi, nghĩa là người trú trong nhà dễ gặp quý nhân trong cuộc đời, mọi việc suôn sẻ. Khi gặp khó khăn, mọi chuyện xui xẻo đều có thể chuyển thành tốt. Mưa gió nổi lên lại càng làm bật khả năng của người trải qua phong ba.

2. “Chỗ dựa” sau đầu giường 

Bí kíp ‘chỗ dựa’ trong phong thủy mang lại may mắn cho bất cứ ai biết điều này-2
Ảnh minh họa

Điều này nghĩa là phần sau của đầu giường phải áp sát vào bức tường vững chắc, như vậy mới có thể gọi là đầu giường có chỗ dựa. Giường ngủ liên quan trực tiếp đến sức khỏe thể chất, tình cảm vợ chồng, thậm chí là sự nghiệp, tài lộc của người nằm trên đó.

Khi đặt giường ngủ nhất định phải dựa vào tường, nếu không dựa vào tường, khí trường không ổn định sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, hơn nữa tinh thần con người không ổn định lâu ngày sẽ làm tiêu hao tinh lực, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

3. “Chỗ dựa” sau ghế sofa

Bí kíp ‘chỗ dựa’ trong phong thủy mang lại may mắn cho bất cứ ai biết điều này-3
Ảnh minh họa

Phòng khách là vị trí cốt lõi của nơi ở, sofa cũng là món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách, việc bài trí sofa còn liên quan đến sự khởi đầu và phát triển công danh sự nghiệp của người ngồi trên.

“Chỗ dựa” sau ghế sofa mang nghĩa là lưng ghế sofa nên dựa vào một bức tường vững chắc. Lưng ghế sofa được dựa vào tường giống như gia đình có quý nhân giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp dễ thành công.

4. “Chỗ dựa” sau bàn làm việc

Bí kíp ‘chỗ dựa’ trong phong thủy mang lại may mắn cho bất cứ ai biết điều này-4
Ảnh minh họa

Việc có một bức tường vững chắc phía sau chỗ ngồi của văn phòng, đồng nghĩa với việc bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của sếp, công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi và hiệu quả.

Cách bày biện, bố trí bàn làm việc trong không gian phòng như vậy giúp người ngồi ổn định tâm lý, yên tâm và không bị “tấn công” từ phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491