Bật mí 4 công dụng của đá mắt hổ đối với sức khỏe

Trang sức phong thủy đá mắt hổ được coi là vật hộ mệnh trừ tà, bảo vệ người đeo khỏi những ta ma, âm khí, mang đến bình an, may mắn. Phong Thủy Minh Long xin được phép chia sẻ cho các bạn 1 số công dụng của đá mắt hổ.

1. 4 Công dụng của của vòng tay đá mắt hổ đối với sức khỏe

a, Công dụng thứ 1 là :

Trang sức phong thủy đá mắt hổ được coi là vật hộ mệnh trừ tà, bảo vệ người đeo khỏi những ta ma, âm khí, mang đến bình an, may mắn.

b, Công dụng thứ 2 là :

Với những người yếu bóng vía, nhát gan, hay gặp những điều mờ ám, xui xẻo, đeo trang sức gắn loại đá này sẽ giúp tăng cường sinh khí, kích thích niềm tin để đối mặt với khó khăn, thử thách.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu và 1 hạt kim tiền bằng bạc mạ vàng cao cấp

 

Link mua sản phẩm: Click và đây !

c, Công dụng thứ 3 là :

Người có trí nhớ kém, thiếu tập trung mang theo chiếc vòng đá phong thuỷ này sẽ giúp các triệu chứng trên suy giảm đồng thời cải thiện thị lực, giúp mắt sáng và tinh anh hơn.

d, Công dụng thứ 4 là :

Người bị các bệnh về dạ dày, đường ruột, dùng đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp các chức năng bộ phận ở vùng bụng được khỏe hơn.

2. Kết Luận:

Và đấy là 1 số thông tin Phong Thủy Minh Long chia sẻ cho quý vị tham khảo khi lựa chọn sản phẩm. Qúy khách có thắc mắt hay cần hỗ trợ quý khách có thể liện hệ trực tiếp số trên góc màn hình. Cảm ơn quý khách đá đọc hết bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 9997 491